Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Tâm Đức được thành lập bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, ứng dụng công nghệ mới tiên tiến nhất của thế giới và uy tín cho thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Tâm Đức tập trung gây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà. Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển sáng tạo, Tâm Đức  phấn đấu trở thành công ty dược phẩm uy tín hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối  sản phẩm  dược và thực phẩm chức năng. Tâm Đức mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn các  sản phẩm  chất lượng của người tiêu dùng, vì một cuộc sống khoẻ mạnh và phát triển toàn diện.
Tâm Đức  tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. Tâm Đức  nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng.
Với triết lý kinh doanh đó, Tâm Đức xây dựng những giá trị cốt lõi làm tôn chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của công ty, cũng là lời hứa danh dự của người làm thuốc.