Xịt Bạc Farmactive Silver spray

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Sử dụng để điều trị cục bộ và tạm thời cho các tổn thương da không bị nhiễm trùng (ví dụ như vết cắt, trầy xước, vết thương, bỏng cục bộ nhỏ, vết thương sau phẫu thuật, vết loét điểm tỳ, kích ứng da do tiểu tiện hoặc do tã).

THÀNH PHẦN

Dung dịch bạc, muối sodic axit hyaluronic, cao lanh nhẹ, silicon dioxide, hỗn hợp chất đẩy.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Sử dụng để điều trị cục bộ và tạm thời cho các tổn thương da không bị nhiễm trùng (ví dụ như vết cắt, trầy xước, vết thương, bỏng cục bộ nhỏ, vết thương sau phẫu thuật, vết loét điểm tỳ, kích ứng da do tiểu tiện hoặc do tã).

MIÊU TẢ SẢN PHẨM

Farmactive Silver spray là chai xịt dạng bột có chứa dung dịch bạc và muối sodic axit hyaluronic.

Dung dịch bạc có các đặc tính kháng khuẩn và chống nấm giúp ngăn hiện tượng nhiễm khuẩn vi sinh tại vị trí băng bó.

Axit hyluaronic là một polysaccharide được chứa tự nhiên trong các mô kết nối của cơ thể con người, nơi nó có chức năng giữ ẩm và bôi trơn.

Trong quá trình chữa lành vết thương, đặc tính giữ ẩm của axit hyaluronic hỗ trợ quá trình chuyển động sinh lý của tế bào và sự khuếch tán của các phân tử hòa tan trong nước.

Bạc và axit hyaluronic được kết hợp với cao lanh nhẹ và silicon dioxide có đặc tính hấp thụ và kiểm soát chất tiết ra, qua đó tạo ra một môi trường vi mô thuận lợi cho việc chữa lành vết thương một cách tự nhiên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Rửa sạch vết thương thật cẩn thận, lắc lọ xịt thật kỹ và đặt ở vị trí thẳng đứng cách vết thương 10-15 cm, xịt một lượng vừa đủ để bao phủ hết bề mặt vết thương. Xịt từ từ từng liều nhỏ để tính lượng thuốc và tránh thuốc bị phát tán ra không khí. Sau khi sử dụng, phủ kín vết thương bằng gạc hoặc băng vô trùng. Lặp lại một hoặc hai lần một ngày, tùy theo nhu cầu sau khi đã kiểm tra tình trạng vết thương và làm sạch phần cần điều trị.

Trong trường hợp lọ xịt bị kẹt tạm thời, hãy lắc mạnh, nếu vẫn bị kẹt, tháo van nhựa và rửa dưới vòi nước nhẹ. Lau khô và lắp lại vào vòi phun.

CẢNH BÁO

Sản phẩm được sử dụng cho vết thương bên ngoài, chữa trị cục bộ và tạm thời. Chúng tôi khuyến nghị không sử dụng sản phẩm lâu hơn bốn tuần. Nếu vết thương không có sự cải thiện hoặc trong trường hợp nhiễm trùng, ngay lập tức ngừng điều trị và hỏi ý kiến bác sĩ.

Không hít hoặc nuốt dung dịch.

Không sử dụng với vết thương bị nhiễm trùng, trên niêm mạc hoặc gần niêm mạc (mắt, miệng, tai, bộ phận sinh dục, v.v.). Tránh để vết thương tiếp xúc với ánh mặt trời sau khi đã xịt thuốc. Ngay sau khi sử dụng sản phẩm, có thể xảy ra các phản ứng bỏng và kích ứng tạm thời mà không để lại bất kỳ hậu quả nào. Không sử dụng trong trường hợp nhạy cảm với các thành phần của chai xịt. Trong thời kỳ mang thai, chỉ sử dụng sản phẩm khi được theo dõi y tế. Tránh xa ánh sáng mặt trời và không tiếp xúc với nguồn nhiệt và lửa hoặc nhiệt độ cao hơn 50 ° C. Sản phẩm này, khi được bảo quản nguyên vẹn trong đúng bao bì ban đầu, có thời hạn sử dụng ba năm kể từ ngày sản xuất.

Đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng được dán dưới nắp.

NHỮNG NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG VỀ HIỆU QUẢ CỦA DUNG DỊCH

BẠC VÀ AXIT HYALURONIC

Bergin, Wraight. Cochrane Database Jan 2006 - Lansdowm. Curr Probl Dermatol 2006;33 - Bjarnsholt et al. Apmis Aug 2007 - Der-Chi Tien et al. Med Eng&Phisics 2008 - Lipsky, Hoey. Clinical Infection Diseases 2010, Wasiak, Cleland, Campbell. Cochrane Library 2010 - Lily et al. Jour of Amerrican Academy 2011- Widgerow. Wound repair

igeneration 2011 - Ortonne. Dermat Treatment 1996 - Chew, Abatangelo. Wound repair rigeneration 1999 - Zanetti. Linee Guida Lauri 2000 - Mesa et al. Histology and Histopatology 2002 - Cermelli et al. Virology Journal 2011 - Anilkumar et al.

Biologicals 2011.

HÃNG/ NƯỚC SỞ HỮU: Farmac – Zabban S.p.A/ Italia

HÃNG/ NƯỚC SẢN XUẤT: Farmac – Zabban S.p.A/ Italia

ĐỊA CHỈ: Via Persicetana 26 - 40012 Calderara di Reno (BO), Italy

XUẤT XỨ: ITALY

NHÀ NHẬP KHẨU : Công ty Cổ phần LAT PHARMA

ĐỊA CHỈ: Số 90 đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

PHÂN PHỐI :  Công ty Cổ phần Thượng mại và Dược phẩm Tâm Đức.

ĐỊA CHỈ : Lô C15 Ngõ 162 Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội

ĐT: 0243.201.1137; 0984.928.859

SĐK: 747/2021/180000028/PCBPL-BYT

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây